DANH MỤC DỊCH VỤ
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0918.693.293
08.62538228
CÁC TIỆN ÍCH
Thống kê truy cập
Đang Online
1
Tổng truy cập
158996

Cung ứng kế toán cho DN

     

     MKT là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực Tài Chính Kế Toán, chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, bao thầu từng phần hoặc trọn gói các công việc kế toán cho các công ty. Bên cạnh đó, chúng tôi còn được sự cho phép của Tổng cục dạy nghề và Sở lao động TBXH Tp HCM trong lĩnh vực đào tạo và cung ứng chuyên viên kế toán lành nghề cho các Doanh nghiệp.
     Phần lớn học viên của MKT đã được đào tạo qua về chuyên ngành cộng thêm 05 tháng được huấn luyện ở môi trường dịch vụ kế toán với nhiều loại hình Doanh nghiệp như: sản xuất, xây dựng, thương mại, dịch vụ,…chúng tôi tin rằng mỗi kế toán viên có thể tổ chức và đảm trách công việc kế toán hiệu quả nhất.
      Trải qua một thời gian dài hoạt động, MKT đã tạo được uy tín và sự tin cậy đối với đối tác. Quý Doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng kế toán vui lòng liên hệ với chúng tôi để tìm được các nhân viên kế toán một cách nhanh chóng theo các yêu cầu của Doanh nghiệp mình.
      Luôn làm việc với tiêu chí tận tâm và tinh thần trách nhiệm cao nhất, MKT tự hào là cầu nối vững chắc và đáng tin cậy giữa Quý Doanh nghiệp và các ứng viên....

 

 

Đang cap nhat
ceinture louis vuittonlouis vuitton handbags outletsac louis vuitton speedylouis vuitton luggageduvetica milanomichael kors outlet storesray ban eyeglasseslouis vuitton pursesgucci outlet onlinecanada goose outlet storelouis vuitton walletmoncler jacketsdiscount parajumpers jacketsmoncler outletduvetica sito ufficialemoncler hommeboutique louis vuittonduvetica outletduvetica piuminilouis vuitton outletsacs celinepiumini monclerpiumini moncler outletveste moncler femmegucci outletduvetica outletcanada goose outlet storemichael kors pursemoncler jacketduvetica piuminilouis vuitton outlet storekate spade outletlouis vuitton outletfurla handbagsgucci outletcheap moncler vestmoncler down jacketmagasin monclermoncler outlet onlineoakley sunglasses